ทำไมต้องเป็นยี้ห้อ LAPP / (Why Lapp Kabel)

Lapp Kabel
JJLLAP3
JJLLAP2
JJLLAP1
COVER

LAPP: เป็นยี้ห้อ ที่เป็นลำดับต้นๆ ของผู้ผลิต และคิดค้นนวัตกรรม ในเรื่องของสายไฟ และสายสัญญาณต่างๆ ภายใต้แบรนด์ของเรา เราได้ให้ความสำคัญถึงคุณภาพ ลูกค้า บริการหลังการขาย และเข้าใจอย่างมากใน ภาคอุตสาหกรรม และส่วนภาคอื่นที่มีการนำสายขอเราไปประยุกต์ใช้งาน เพราะเราคือผู้นำในตลาด เรามีสินค้าที่เกี่ยวของ ทุกรายการ เช่น สายไฟ สายสัญญาณ สายสื่อสาร รางสายไฟ ปลั๊กของสายทุกชนิด และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกความต้องการ สินค้าของ LAPP มีใช้งานแพร่หลายใน กระบวนการผลิต หุ่นยนต์ในโรงงาน สายสื่อสารของรถไฟ ไลน์การผลิตสินค้าที่เป็นออโต้เมชั่น 100% ระบบกำเนิดไฟฟ้า ระบบชาร์จหรือสถานีชาร์จไฟฟ้า รถพลังงานไฟฟ้า ไปถึง แท่นขุดเจาะน้ำมัน และไซต์งานอื่นๆอีกมากมาย และเรามีพนักงานทั่วโลกที่ทำงานให้เรา 4,650คน

ลูกค้า มีความพึ่งพอใจ ในความเชี่ยวชาญ และบริการของเรา ด้วย 40,000ผลิตภัณฑ์ ใน แคตาล็อกของเรา จึงกล้าที่จะพิสูจน์ ว่าเราคือ ที่หนึ่งในวงการ ถ้าสิ่งไหนที่ไม่มี เราพร้อมที่จะเรียนรู้และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ ไปพร้อมกันกับทีมงานคุณภาพสูง และเชียวชาญในเฉพาะด้าน

LAPP เราได้จัดจำหน่ายสินค้าเกือบที่จะทุกมุมของโลก ด้วยระบบที่จะจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ มีการรับประกัน เพราะเรามีศูนย์กลางในเรื่องคุณภาพ ที่คอยควบคุมดูแลสินค้า ระบบกระจายสินค้าทั่วโลก จากสาขาทั้ง 51สาขา ของเรา และ ตัวแทนจำหน่าย มากกว่า 100ตัวแทน

LAPP เป็นแบรนด์ ที่เรา ตั้งใจเป็นอย่างมาก โดยเริ่มจากท่าน Oskar and Ursula Ida Lapp เป็นผู้ก่อตั้งโรงงาน และผลิตภัณฑ์แรกของเราคือสายคอนโทรล ÖLFLEX® และยังเป็นเครื่องหมายการค้าแรกของเรา เราเติบโตเร็วขึ้นจน เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ณ วันนี้การดำเนินการและบริหารทั้งหมดได้เดินทางมาถึงมือรุ่นที่สาม แล้วโดยคุณ Matthias Lapp ผู้บริหารปัจจุบันของเรา

LAPP: This name stands for innovative connection solutions like no other. Our brand stands for quality, customer service and a deep understanding of the industries and applications in which our products are used. We are the world market leader, supplying everything from cable, connectors and accessories to fully integrated connection solutions. LAPP products are used in production machinery, industrial robots, public transport, food processing, alternative energy, charging systems for electric vehicles, oil drilling platforms and much more. They are the product of choice for mountain climbers and polar explorers. With a global workforce of 4,650 people,

Our customers appreciate our expertise and service. The 40,000 products in our catalogue reflect our manufacturing prowess. We always want to offer the best solution. If the customer cannot find what they are looking for in our catalogue, our experts are on hand to develop a solution together.

LAPP delivers to every corner of the world, with most products ready to be delivered quickly off the shelf. To guarantee this, we have development centres, production facilities and warehouses all over the globe. With 51 sales companies and around 100 sales partners, our customers always have someone to talk to.

LAPP is well positioned for the future, just like Oskar and Ursula Ida Lapp were when they founded the company in 1959. In 1957, Oskar Lapp created the ÖLFLEX® control cable, the first protected trademark in the industry. More quickly followed. Throughout its history, the business has always been in family ownership. In Matthias Lapp, the third generation of the family has now begun to assume responsibility for the Company.

LAPP

Credit: https://jj-lapp.com/company/who-we-are/

Scroll to Top